รายละเอียดร้าน

Latest Update 04/03/2019
CMK Sound คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทั้งชิ้นส่วนอะไหล่ และลำโพงสำเร็จรูป ในประเทศไทยมานานกว่า10 ปี ภายใต้แบนด์ CMK ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง

เราจึงมีสินค้ามากมายที่ตอบสนองความต้อง การของคนรักลำโพง ด้วยความพร้อมในทุกด้านของเราไม่ว่าจะเป็น บุคลากรผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านเสียงที่สามารถออกแบบลำโพง ที่ตอบสนองต่อความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า และเครื่องมือเครื่องจักรอันทันสมัย ภายใต้การผลิต และควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001

ในส่วนของลำโพงสำเร็จรูป เรามีสินค้ามากมายครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นดอกลำโพงติดรถยนต์ (CAR SPEAKER) ทั้งลำโพงเสียงแหลม(TWEETER) มากมายหลายรุ่น ลำโพงเสียงกลาง (MID RANGE) ที่ถ่ายทอดเสียงได้สมจริงราวกับเสียงต้นฉบับ ลำโพงเสียงทุ้ม (SUB WOOFER) มีให้เลือกทั้งโครงปั้ม โครงหล่อ แม่เหล็กชั้นเดียว แม่เหล็กหลายชั้น วอยล์คอยล์ตั้งแต่ 2 นิ้วขึ้นไป มีให้เลือกทั้งแบบ ที่ชอบนุ่มลึก เบสเพาะฟังสบาย ไปจนถึงกลุ่มที่ชอบแบบของแรงดุดันก็มีให้เลือกตามความต้องการ ในส่วนของลำโพงกลางแจ้ง PA (PUPLIC ADDRESS) SPEAKER มีสินค้ามากมายหลายรุ่นตั้งแต่ 8 นิ้วไปจนถึง 18 นิ้ว เหมาะสำหรับการจัดชุดเครื่องเสียงกลางแจ้งชุดใหญ่ๆ ได้แบบสบายๆ สินค้าอีกกลุ่มของเราคือ ชิ้นส่วนและอะไหล่ลำโพง เรามีให้คุณมากกว่าที่คุณคิด ถ้าเป็นเรื่องลำโพงเราคือตัวจริง